Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 20/11/2019 21:12
Hiến chương ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11, Trường tiểu học Thị Trấn Đô Lương tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.
Lễ kỷ niệm có sự tham dự của đại diện UBND Thị Trấn và đại diện Hội cha mẹ học sinh.
Cô giáo Đặng Thị Nhuận - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.
cô nhuận

Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ của các cô giáo, phụ huynh và các em học sinh. Mỗi khối một tiết mục văn nghệ, cCác tiết mục với các nội dung tri ân ngày nhà giáo, cô trò trường tiểu học Thị Trấn đã đem đến một không khí thật tuyêt vời.
vnk51
Tiết mục Cô giáo em là hoa ê ban của cô trò học sinh khối 5

vk4
Tiết mục Ai vô xứ Nghệ của các em học sinh khối 4

vnk33
Nghề giáo tôi yêu - tiết mục của thầy trò và phụ huynh khối 3

vnk3
Tiết mục múa tuyệt vời của các em học sinh khối 2
vnk1
Tiết mục nhảy vui nhộn của các em học sinh khối 1
Những tiết mục văn nghệ với nội dung tri ân tới các thầy cô giáo nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Một không khí thật tuyệt vời không ngừng thôi thúc và nhắn nhủ trong chúng ta: mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành lá cờ đầu của bậc học tiểu học.
Tới dự buổi lễ, Đại diện UBND Thị Trấn và Hội cha mẹ học sinh đã có lắng hoa tươi thắm gửi tới những lời chúc chân thành nhất tới tập thể nhà trường và luôn nhắn nhủ , đồng hành cùng nhà trường để xây dựng một Nhà trường toàn diện về mọi mặt.
xa
Đại diện UBND Thị tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường

Tác giả bài viết: Phan Thị Ngọc Châu

Nguồn tin: TH Thị Trấn:

Bạn cần
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

LIÊN KẾT WEBSITE