Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học thị trấn Đô Lương

Chủ nhật - 30/09/2018 21:55
Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2018, Trường TH Thị Trấn tổ chức Đại hội chi đoàn năm học 2018 - 2019.
Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học thị trấn Đô Lương

Tới dự có đồng chí Đặng Thị Nhuận - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Hoàng Ngọc Tuấn - bí thư đoàn thị, đ/c Lê Thị Thanh - phó bí thư đoàn thị, đ/c Trần Thị Hồng Vân - Tổng phụ trách Liên đội Trường TH Thị Trấn và tất cả các đoàn viên trong chi đoàn.
tc2

Đ/c Nguyễn Thị Nga - phó bí thư chi đoàn khai mạc hội nghị
cnga

Đ/c Nguyễn Thị Nga thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của chi đoàn năm học 2017 - 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ của chi đoàn năm học 2018 - 2019.
Tiếp theo đ/c Phạm Thị Quỳnh báo cáo những mặt mạnh và những tồn tại của chi đoàn trong năm học 2017 - 2018.
pq

Đóng góp ý kiến tham luận với đại hội, đ/c Bùi thị Nga tham luận về "Công tác chuẩn bị cho kỳ thi giáo viên dạy giỏi các cấp".
Là một giáo viên có kinh nghiệm cũng như thành tích trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi, đ/c chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân để chuẩn bị tốt cho kì thi giáo viên dạy giỏi các cấp, đồng thời đ/c là đoàn viên tiên phong tham gia trong kỳ thi giáo viên dạy giỏi tỉnh sắp tới.
cngabui2

Kế tiếp là tham luận của đ/c Nguyễn Thị Ngọc Mai về chủ đề" Tổ chức hoạt động hiệu quả câu lạc bộ Tiếng Anh".
nmai

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu ban chấp hành chi đoàn mới cho năm học 2018 - 2019
Ban chấp hành mới trúng cử bao gồm: đ/c Nguyễn Thị Nga - Bí thư chi đoàn, đ/c Trần Thị Hương - phó bí thư, đ/c Phạm Thị Quỳnh - Ủy viên BCH.
bch mới

Đ/c Đặng Thị Nhuận - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng BCH chi đoàn mới, đồng thời đóng góp ý kiến giúp chi đoàn ngày càng vững mạnh hơn
conhuan

Tiếp theo đó, đ/c Hoàng Ngọc Tuấn - Bí thư đoàn thị cũng chúc mừng BCH chi đoàn mới