Trường TH Thị Trấn tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

Thứ năm - 30/05/2019 15:31
Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 của Trường tiểu học Thị Trấn Đô Lương
Trường TH Thị Trấn tổ chức lễ tổng kết năm học 2018  - 2019

Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn xúc trong lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của Trường tiểu học Thị Trấn Đô Lương

tc2
Toàn cảnh lễ tổng kết

Ngày hôm nay, ngày 30/5/2019 – vừa qua, Trường tiểu học Thị Trấn Đô Lương tổ chức Lễ Bế Giảng cho 971 em học sinh. Tới dự buổi lễ có các lãnh đạo phòng ban, bác Trương Công Thảo - Bí thư đảng ủy Thị Trấn, bác Nguyễn Văn Hải - Phó Chủ tịch UBND Thị, thầy giáo Tăng Lâm Tài - chuyên viên phòng giáo dục huyện Đô Lương, anh Đoàn Ngọc Tuấn - Bí thư đoàn Thị và đại diện hội cha mẹ học sinh.

tc9
Chào đón đại biểu về tham dự
Năm học 2018 - 2019 cô trò Trường TH Thị Trấn đã nỗ lực hết mình và gặt hái được nhiều thành tích cao: 2 em học sinh giỏi quốc gia, 19 em học sinh giỏi cấp tỉnh, 31 em học sinh giỏi cấp huyện, 386 em học sinh xuất sắc và 198 em học sinh vượt trội các môn học.
conhuan2
Cô Đặng Thị Nhuận báo cáo thành tích năm học 2018 - 2019

Thông qua danh sách khen thưởng, các đại biểu trao thưởng cho các em học sinh có thành tích cao trong năm học.
trao học sinh quốc gia
Thầy giáo Tăng Lâm Tài trao quà cho HS giỏi quốc gia
trao học sinh giỏi tỉnh
Bác Trương Công Thảo trao quà cho HS giỏi cấp tỉnh
học sinh giải trạng nguyên
 Bác Nguyễn Văn Hải trao quà cho học sinh giỏi cấp huyện
Năm học 2018 - 2019 Trường TH Thị Trấn có 15 tập thể lớp đạt danh hiệu lớp xuất sắc và 13 lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến.
lớp tiên tiến
Trao quà cho tập thể lớp xuất sắc và tiên tiến
 Buổi Tổng kết này còn là sự chia tay và đánh dấu ngày các em học sinh lớp 5 rời mái trường tiểu học. Từ đó, mở ra một chặng đường mới, ghi nhận sự lớn khôn, sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ để các em tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn.
cô nhuận và k5
Chia tay học sinh khối 5 đầy xúc động
  Kết thúc một năm học, các em học sinh sẽ có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, nhà trường đã thực hiện bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại các khối cho anh Trần Ngọc Tuấn - Bí thư đoàn thị.
bàn giao về hè
Cô Trần Thị Hồng Vân bàn giao học sinh về sinh hoạt hè
Một năm học đã kết thúc, tạm biệt các bạn học sinh với thật nhiều lưu luyến, hẹn gặp lại các bạn vào mùa khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020. Chúc các em học sinh có một mùa hè vui, khỏe và ý nghĩa.
Chúc tập thể giáo viên Trường TH Thị Trấn có một kì nghỉ hè vui vẻ!
tap the
Tập thể giáo viên và đại biểu tham dự

Tác giả bài viết: Phan Thị Ngọc Châu

Nguồn tin: Trường TH Thị Trấn:

Bạn cần
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...