Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn đội

Chào mừng đại hội Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đô lương nhiệm kỳ 2012- 2017 .

Thứ bảy - 27/10/2012 17:20
Đội danh dự của liên đội

Ngày 26 tháng 10 năm 2012. Đội danh dự trường Tiểu học Thị Trấn Đô Lương vinh dự được đến chúc mừng đại hội Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đô lương nhiệm kỳ 2012- 2017 . Toàn văn bài chào mừng của học sinh chúc mừng đại hội:

Kính thưa quý vị đại biểu.
Kính thưa quý thầy, cô giáo.
Kính thưa Đại Hội.

Lời đầu tiên em xin phép thay mặt cho hơn 900  học sinh trường Tiểu Học Thị Trấn Đô Lương, kính chúc quý vị Đại biểu, các vị khách quý lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành tích cao trong công tác. Xin kính chúc Đại Hội Công Đoàn ngành giáo dục và đào tạo huyện Đô Lương nhiệm kỳ 2012- 2017 thành công tốt đẹp.

Hôm nay, trong không khí trang trọng của buổi Đại Hội, lòng em rộn lên những cảm xúc thật khó tả. Đó là xúc cảm khi nghĩ đến hình ảnh những người thầy, người cô  còn nhiều khó khăn vất vả, trải qua bao năm tháng với bao hi sinh và sự cống hiến thầm lặng, nhưng vẫn một lòng tâm huyết với thể hệ trẻ, luôn đi đầu, gương mẫu trong mọi lình vực công tác. Hôm nay, chúng em được học tập và rèn luyện dưới mái trường thân yêu cùng sự dìu dắt, động viên của các thầy cô, các thế hệ đi trước, để hôm nay chúng em có được những bước khởi đầu vững chắc. Có được điều đó cũng là nhờ sự quan tâm của các cấp Công Đoàn qua các nhiệm kỳ.

Tiếp bước cha anh chúng em là những chủ nhân tương lai của Tổ quốc. Đến với đại hội cùng với niềm tự hào và lòng kính trọng. Chúng em xin hứa trong những năm học tới sẽ phát huy hết truyền thống vẻ vang của trường, của huyện. chúng em nguyện sẽ vun trồng thêm nhiều bông hoa ngàn việc tốt, tô điểm cho non sông Việt nam ngày một rực rỡ hơn, to đẹp hơn."Học tốt làm chăm xứng danh trò giỏi" là khẩu hiệu hành động  của chúng em. Chúng em tin tưởng vào một ngày mai huy hoàng đang chờ đợi chúng em trong sự dìu dắt của Đảng, nhà nước, thầy cô và bè bạn.

Em tin rằng, với những nỗ lực của bản thân cùng sự dìu dắt của các bác, các cô, các chú, các thầy cô giáo, chúng em sẽ viết thêm những dòng đẹp nhất cho trang sử của huyện nhà.
Và sau đây chúng em xin kính dâng lên đại hội lẵng hoa tươi thắm nhất, để chúc cho đại hội thành công rực rỡ

Tác giả bài viết: Trần Văn Hợp