GTTM

Đại hội liên đội năm học 2012-2013

Thứ năm - 04/10/2012 18:58
BCH liên đội mới

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2012-2013 của Hội đồng Đội huyện Đô Lương Nghệ An, căn cứ vào kế hoạch hoạt động của Liên đôị, được sự nhất trí của HĐĐ Thị Trấn Đô Lương, Ban giám hiệu trường Tiểu học Thị Trấn Đô Lương Nghệ An, vào chiều ngày 28 tháng 9 năm 2012
  Liên đội trường hiệu trường Tiểu học Thị Trấn Đô Lương Nghệ An đã tổ chức Đại hội Liên đội. Đại hội đã diễn trong không khí vui mừng, phấn khởi với sự tham dự của 64 đội viên đại diện cho 26 chi đội và lớp sao nhi đồng trong toàn Liên đội. Đại hội rất vinh dự đốn tiếp anh Hoàng Xuân Lương chủ tich HĐĐ Thị Trấn Đô Lương cô giáo Lê Thị Sử - Bí Thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, Cô Đặng Thị Nhuận  – Phó hiệu trưởng Cô Nguyễn Thị Vinh – Phó hiệu trưởng các giáo viên phụ trách các chi đội. Tại đại hội các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2012-2013, đồng thời thông qua phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2012-2013. Qua quá trình thảo luận, Đại hội đã có sự thống nhất về các kết quả đạt được trong báo cáo và các chỉ tiêu đưa ra cho liên đội trong năm học mới. Đại hội cũng đã tiến hành bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới với 11 đội viên có đủ tư cách tham gia điều hành các công việc trong toàn Liên đội và quyết tâm đưa các chỉ tiêu thành các chương trình hành động cụ thể để Liên đội trở thành một Liên đội mạnh xuất sắc trong huyện cũng như trong toàn tỉnh. Đại hội cũng đã lắng nghe những ý kiến chỉ đạo của HĐĐ cấp Thị và Ban giám hiệu nhà trường và Chi bộ Đảng nhà trường với niềm tin tưởng và lời chúc mừng đại hội và đại hội đã thành công rực rỡ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội.