Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 320997

Kế hoạch nhỏ

Thứ hai - 25/02/2013 15:23
Kế hoạch nhỏ

Nhằm khơi dậy trong thiếu niên và nhi đồng niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, qua đó nâng cao ý thức trach nhiệm của thiếu nhi trong việc tổ chức xây dựng tổ chức Đội ngày càng vững mạnh.Thông qua phong trào Kế hoạch nhỏ góp phần giáo dục đội viên, nhi đồng ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường, tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Nhằm xây dựng quỹ đội trong Liên đội như “Quỹ thiếu nhi nghèo vượt khó” “Đền ơn đáp nghĩa” trong liên đội… Vừa qua trong 3 ngày 20, 21, 22 tháng 2 năm 2012. Liên đội Tiểu học Thị Trấn Đô Lương tổ chức cho học sinh thu gom loong bia mà các em đã thu nhặt được trong thời gian vừa qua để gây quỹ  cho Liên Đội. Qua 3 ngày thu gom liên đội đã thu được trên 15.000 loong bia các loại trị giá khoảng  4.500.000. Số tiền này giúp cho Liên đội có được một nguồn kinh phí phục vụ cho hoạt động đội trong nhà trường. Không những vậy từ phong trào này còn giáo dục học sinh được ý thức tự giác bảo vệ môi trường, chống lãng phí  ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Trần Văn Hợp