Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 320970

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn đội

Lễ kết nạp đội viên mới!

Thứ sáu - 28/12/2012 10:47
Cô giáo Đặng Thị Nhuận phó Hiệu trưởng nhà trường trao khăn cho các bạn đội viên mới

Lễ kết nạp đội viên mới năm 2012 - 2013
 Liên đội  trường Tiểu học Thị trấn Đô Lương đã tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới lần 1 trong năm học 2012 – 2013
           Sáng ngày 28/12/2012, trong không khí náo nức kỉ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22.12. Liên đội trường Tiểu học Thị Trấn Đô Lương đã tổ chức lễ kết nạp Đội cho học sinh khối lớp 3. Các em là những  gương mặt tiêu biểu trong học tập và rèn luyện về mọi mặt, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.
  Tới dự lễ kết nạp đội viên mới có: Cô Đặng Thị Nhuận - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Các cô giáo chủ nhiệm lớp 3. Thầy Giáo Tổng phụ trách Đội, các thầy cô giáo, các bạn trong ban chỉ huy liên đội và 97 em thiếu niên xuất sắc được chọn kết nạp trong đợt này.
Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, em Mai Linh học sinh lớp 3C  thay mặt cho các Đội viên mới đọc đơn xin kết nạp Đội. Tiếp theo đó Liên đội trưởng Nguyễn Thị Hoài Thương đọc quyết định kết nạp Đội viên mới. Lời tuyên thệ của em Mai Linh càng tạo cho không khí buổi lễ thêm phần ý nghĩa. Những lời căn dặn của cô Đặng Thị Nhuận - Phó  Hiệu trưởng nhà trường chất chứa bao niềm vui, cô đặc biệt khen ngợi các em về mọi mặt trong học tập cũng như trong phong trào đội. Buổi lễ diễn ra trong vòng 45 phút thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh trong lễ kết nạp đội viên mới

Tác giả bài viết: Trần Văn Hợp