Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện » Tin tổng hợp

Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh nhà trường

Thứ năm - 25/10/2012 11:09
Cân nặng và đo chiều cao cho học sinh

Nhằm đảm bảo sức khoẻ để các học sinh có điều kiện học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị. Ngày 10/10/2012 Trường tiểu học Thi trấn Đô Lương Nghệ An kết hợp với Trạm y tế Thị Trấn tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể học sinh.
             Các nội dung được kiểm tra: cân nặng, chiều cao, thị lực, khám tai, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, cong vẹo cột sống,... Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em đã được cán bộ y tế của thị trấn ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và được bộ phận y tế nhà trường thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số em  mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất.
        Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Và sau đây là 1 số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Tuyết Lan