Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện » Tin tức giáo dục

Giáo dục huyện Tân Kỳ Tham gia học hỏi kinh nghiệm tại trường.

Thứ sáu - 28/12/2012 09:01
Giáo dục huyện Tân Kỳ Tham gia học hỏi kinh nghiệm tại trường.

Sáng ngày 26-12-2012 đoàn cán bộ quản lí và cốt cán các trường Tiểu học huyện Tân Kỳ Nghệ An do thầy giáo Trịnh Hữu Thành – Trưởng phòng GD-ĐT huyện Tân Kỳ Nghệ An làm Trưởng đoàn đã đến làm việc, giao lưu học hỏi kinh nghiệm tại trường Tiểu học Thị trấn Đô Lương tỉnh Nghệ An.
Đón tiếp đoàn có Thầy giáo Nguyễn Tất Tây trưởng phòng GD-ĐT huyện Đô Lương, Thầy Nguyễn Xuân Thanh phó trưởng phòng phòng GD-ĐT huyện Đô Lương, các thầy cô là chuyên viên phòng  GD- ĐT huyện Đô Lương. Cô giáo Lê Thị Sử Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường tham dự.
Nội dung trao đổi chủ yếu là: kinh nghiệm quản lí, xã hội hóa giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học, hoạt động NGLL, xây dựng thư viện thân thiện và kinh nghiệm  về xây dựng trường lớp Xanh – Sạch – Đẹp – An Toàn….
Một số hình ảnh về buổi làm việc, giao lưu học hỏi kinh nghiệm trường Tiểu học Thị Trấn Đô Lương.

Tác giả bài viết: Trần Văn Hợp