HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

logo vno

QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 78

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1773

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 321007

Bluesky

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

Bếp ăn bán trú.

Thứ ba - 04/11/2014 08:33
Bếp ăn bán trú.

Bếp ăn bán trú.

Bữa ăn bán trú đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của phụ huynh học sinh bởi vấn đề cải thiện dinh dưỡng, nâng cao thể lực cho học sinh
Bếp ăn bán trú của trường tiểu học Thị trấn Đô Lương phục  vụ cho gần 900 suất ăn mỗi ngày. Với điều kiện cơ sở vật chất đầu đủ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thay đổi món ăn hằng ngày. Đội ngũ phục vụ bếp ăn có tay nghề và được tập huấn đúng quy định, khám sức khỏe định kỳ, vệ sinh dụng cụ trang thiết bị đảm bảo ATTP. 100%  thực phẩm có hợp đồng nguồn gốc nguyên liệu thực phẩm:
Thực hiện nghiêm ngặt kiểm soát ATTP theo “3 bước”: trước, trong và sau khi chế biến, trước khi đưa cho HS ăn, bếp trưởng  phải tự nếm trước. Phát hiện kịp thời những biểu hiện lạ nếu bữa ăn có vấn đề. Phòng y tế trường lưu mẫu thực phẩm, có sổ ghi chép hằng ngày từng món ăn theo cảm nhận, cảm quan, màu sắc…
Xung quanh việc triển khai bán trú cho học sinh, một phụ huynh đang có con học tại Trường TH Thị Trấn, phát biểu: Phụ huynh nào thì cũng ước mơ con được học ở một ngôi trường có bếp ăn tốt, hiện đại như TH Thị trấn Đô Lương, phụ huynh chúng tôi rất an tâm khi con được nhà trườngchăm sóc tốt như ở nhà.
Một số hình ảnh: 
Lên thực đơn cho học sinh

Kế toán Bùi Hà lên thực đơn cho bữa ăn bán trú




Chế biến thực phẩm




Lưu mẫu



Giá để bát đũa.







Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn