Chào mừng ngày 20-10

Thứ ba - 21/10/2014 08:51
Chào mừng ngày 20-10

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 84 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014). được sự nhất trí của cấp Đảng uỷ, BGH. Ban chấp hành Công đoàn cùng Ban Nữ công trường Tiểu học Thị Trấn đã tổ chức buổi Sinh hoạt câu lạc bộ gia đình 4 tiêu chí chào mừng kỷ niệm lần thứ 84 ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Tham gia trong buổi mít tinh có đông đảo nữ CNLĐ của nhà trường. Tới tham dự buổi mít tinh có đại diện Công đoàn Nghành GD và ĐT , các Đ/c trong cấp uỷ, lãnh đạo địa phương Thị Trấn Đô Lương cùng tới tham dự.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi và đoàn kết. tại buổi sinh hoạt các chị em cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, và các tiểu phẩm hài vui nhộn cùng những thành tích đã đạt được trong thời gian vừa qua, cũng như hướng phấn đấu lao động, học tập trong thời gian tới. Đặc biệt trong buổi mít tinh các chị em còn trổ tài nội trợ với các món ăn đặc sắc nhất. Kết quả 2 phần thi. Giải nhất khối 1 và khối 4. Giải nhì khối 2 và khối 3. Giải 3 khối 5 và tổ văn phòng.
Với những hoạt động thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã tạo được sân chơi tinh thần giúp chị em ngày càng vui, khoẻ, đoàn kết xứng đáng với danh hiệu “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”
Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tác giả bài viết: admin