Chung tay tiết kiệm điện.

Thứ tư - 24/09/2014 10:02
Chung tay tiết kiệm điện.

Hưởng ứng "Chương chình mục tiêu Quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả", ngày 20/9, Công ty Điện lực Đô Lương phối hợp với Trường Tiểu học Thị Trấn Đô Lương,  tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa "Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện" năm 2014, thu hút gần 1000 em học sinh tham gia.
Tham gia có Đ/c Nguyễn Tất Thành Chủ tịch UBND huyên, lãnh đạo phòng giáo dục, cán bộ công nhân viên điện lực Đô Lương, BGH nhà trường và gần1000 học sinh trường Tiểu học Thị trấn.
Tại buổi lễ phát động các em học sinh đã tham gia sôi nổi hoạt động với chương trình "Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện" với các nội dung như: Trả lời các câu hỏi liên quan đến chương trình tiết kiệm điện, biểu diễn các tác phẩm kịch ngắn nêu lên những hành động trong việc sử dụng lãng phí nguồn điện năng và những phương pháp tiết kiệm điện cho mỗi người, mỗi gia đình và các em học sinh ở bậc tiểu học.

Tác giả bài viết: admin