Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 320998

Đại hội công đoàn năm học 2014.2015

Thứ tư - 24/09/2014 10:19

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH THỊ TRẤN ĐÔ LƯƠNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIÊN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2014- 2015

Cô giáo Nguyễn Thị Vinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường- Chủ tịch Công đoàn đã tổng kết hoạt động Công đoàn  năm học 2013- 2014 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Công đoàn năm học 2014-2015.
      Bản báo cáo đã nêu bật những việc mà Công đoàn đạt được sau một năm thực hiện. Bản báo cũng đồng thời chỉ ra những tồn tại, những việc chưa làm được của  hoạt động Công đoàn năm học 2013- 2014  nhằm khắc phục và tiếp tục làm tốt trong năm học 2014 - 2015.
      Phát biểu chỉ đạo  Hội nghị của đồng chí Lê Thị Sử bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường một lần nữa ghi nhận, biểu dương những thành tích và sự cồng hiến của công đoàn trong năm học vừa qua. Đồng thời đặt niềm tin, kì vọng lớn vào tổ chức hoạt động công đoàn trong năm học 2014-2015. Đồng chí nhấn mạnh thêm: Ban chấp hành công đoàn tiếp tục phát huy vai trách nhiệm của mình, nhiệt tình, nhanh nhạy, sáng tạo, chủ động xây dựng chương trình hoạt động phù hợp, rõ nét màu sắc công đoàn; động viên lực lượng đoàn viên lao động thường xuyên coi trọng công tác bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn để có đội ngũ nhà giáo mẫu mực;có nhiều hiến kế xứng đáng trong các hội thi, các câu lạc bộ... tạo diện mạo mới trong  việc thực hiện các cuộc vận động lớn, các phong trào thi đua nhằm nâng cao chất lượng dạy học, giáo dục toàn diện trong nhà trường.
     Hội nghị cũng đã tập trung thảo luận các chỉ tiêu mới đặt ra, nghe các tham luận về việc bảo vệ quyền lợi của đoàn viên lao động…đặc biệt đã xây dựng được quy chế hoạt động Công đoàn trong năm học này. Quyết tâm làm được những chương trình sau:
   1Bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng và chăm lo đời sống Nhà giáo; xây dựng mối quan hệ lao động hài hoà, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục-đào tạo, phục vụ CNH-HĐH đất nước.
  2. Xây dựng nâng, nâng cao phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ Nhà giáo và cán bộ quản lí giáo dục nhằm thực hiện nhiệm vụ" Đổi mới, phát triển, nâng cao chát lượng giáo dục-đào tạo".
  3. Vận động, tổ chức các Nhà giáo trong đơn vị tích cực tham gia các phong trào thi đua và các cuộc vận động mang tính xã hội rộng lớn, nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của Ngành.
  4. Đổi mới công tác tổ chức, tăng cường, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp, xây dựng tổ chức công đoàn vững manh,tham gia xây dựng và phát triễn Đảng, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh.
      Hội nghị kết thúc trong niềm phấn khởi của Đoàn viên Công đoàn  và hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp trong năm học 2014 - 2015 .

Tác giả bài viết: admin