Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2013.2014

Thứ năm - 19/09/2013 14:53
Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2013.2014

Sáng ngày 17 tháng 09 năm 2013 trường Tiểu học Thị Trấn Đô Lương  long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2013 – 2014 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng kế hoạch năm học 2013 – 2014.
Về dự với hội nghị:
* Về phía lãnh đạo địa phương Có:
1.Ông Nguyễn Trọng Lam – P Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã;
Cùng các đồng chí đi trong đoàn
* Về phía lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo  Có:
Thầy giáo: Nguyễn Xuân Thanh p.trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Đô Lương
* Về phía phụ huynh học sinh có:
 Ban đại diện cha mẹ học sinh; và 28 hội trưởng của các lớp
Cùng  toàn thể các cán cán bộ công nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.
Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường năm học 2012 – 2013, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 – 2014. Xây dựng bổ sung quy chế cơ quan của bà Lê Thị Sử– Bí Thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường.
Tiếp đến bà Lê Thị Trinh Ngọc – trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhiệm kỳ 2012 – 2013 và kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ 2013 – 2014.
Để các báo cáo được hoàn thiện hơn và việc xây dựng chỉ tiêu hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2012 – 2013 tại hội nghị các đồng chí là cán bộ công chức viên chức nhà trường đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp:
-                    Đồng chí Nguyên Thụy Toàn tham luận về công tác xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực;
-                    Đồng chí Nguyễn Thị Hóa tham luận về việc làm thế nào để nâng cao chất lượng mũi nhọn
-                    Đồng chí Nguyễn thanh Bình tham luận về việc nâng cao chất lượng công tác bán trú
-                    Đồng chí Nguyễn Thị Tố Nga tham luận về công tác dạy chương trình tiểu học mới
Và rất nhiều ý kiến khác nữa...
Sau khi chứng kiến những kết quả mà thầy và trò trường Tiểu học Thị Trấn đã đạt được trong năm học 2012 – 2013 cũng như trước kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2013 – 2014 Đ/C Nguyễn Trọng Lam và thầy giáo Nguyễn Xuân Thanh đã có những lời phát biểu động viên và chỉ đạo hội nghị.
Bà Lê Thị Sử – Hiệu trưởng nhà trường đã giải trình qua việc tiếp thu ý kiến từ các bộ phận tại Hội nghị.và trao các phần thưởng cao quý cho các giáo viên có thành tích xuất sắc
Biểu quyết chỉ tiêu thi đua năm học 2012 – 2013 được đưa ra và đã được Hội nghị hoàn toàn nhất trí.
Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ công nhân viên trường Tiểu học Thị Trấn một lần nữa quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2013 – 2014 đã đề ra nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh.

Tác giả bài viết: Trần Văn Hợp