Kỷ niệm 20.10

Thứ bảy - 27/10/2012 19:41
Mỗi phụ nữ là một nhành hoa đẹp.

Trường Tiểu học Thị Trấn Đô Lương đón chào ngày tôn vinh người phụ nữ - Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chương trình được mở đầu bằng những trang sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và của nhà trường do cô giáo Hồng Vân trình bày.

Trong buổi tọa đàm, các thầy giáo trong Hội đồng nhà trường gửi đến quý cô giáo với những lời chúc tốt đẹp nhất và những bó hoa tươi thắm tuy nhỏ bé nhưng đó chính là tấm lòng chân thành của những đấng mày râu đối với phái đẹp như một lời động viên, khích lệ và là sự tôn vinh người phụ nữ nói chung và quý cô giáo trường Tiểu học Thị Trấn Đô Lương nói riêng.Chúc quý cô, những người lặng đúng phía sau giúp cho những người đàn ông đi đến thành công.

Thầy Nguyễn Thanh Bình – Tổ trưởng tổ hành chính  nhà trường phát biểu cảm tưởng: “Người phụ nữ là biểu trưng cho cái đẹp, sự sáng tạo và là cội nguồn sự sống”. Với ý nghĩa tốt đẹp ấy, thầy gửi đến tập thể  giáo viên nữ trường Trường Tiểu học Thị Trấn Đô Lương những cảm nhận đong đầy cảm xúc: “Người phụ nữ Việt Nam vốn đã rất đẹp, giáo viên nữ Trường Tiểu học Thị Trấn Đô Lương lại càng đẹp hơn”. Có thể nhận thấy ẩn sâu trong lời phát biểu ấy là sự tri ân của thầy đối với những đóng góp to lớn của tập thể giáo viên trong suốt chặng đường đồng hành với những thăng trầm mà trường Tiểu học Thị Trấn Đô Lương đã và đang trải qua.

Đây được xem là hoạt động thường niên của Công đoàn nhà trường nhằm tạo không khí đoàn kết, gắn bó, vui vẻ, cởi mở  trong tập thể sư phạm nhà trường. Nhân dịp này, một lần nữa
xin được vinh danh những người đã làm nên một nửa của thế giới, giúp thế giới hoàn thiện và đẹp hơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tác giả bài viết: NTV