Lãnh đạo Sở GD&ĐT Về thăm trường

Thứ sáu - 19/10/2012 08:34
Thầy Lê  Văn  Ngọ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.Thầy Nguyễn Tất Tây Trưởng PGD&ĐT Đô Lương

Thầy Lê Văn Ngọ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.Thầy Nguyễn Tất Tây Trưởng PGD&ĐT Đô Lương

Trong 2 ngày 17 và 18 tháng 10 năm 2012, Trường Tiểu học Thị Trấn Đô Lương tỉnh Nghệ An đã vinh dự được đồng chí Lê Văn Ngọ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.
Cô Nguyễn Thị Kim Chi  Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo. Thầy Trần Thế Sơn Trưởng phòng Tiểu học; Thầy Nguyễn Văn Sơn Phó trưởng phòng sở Giáo dục và đào tạo cùng các  thầy: Thầy  Mai Xuân Dương, Thầy Hồ Lam Hà  chuyên viên phòng giáo dục Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An về thăm và làm việc với nhà trường. Cùng đi với đoàn lãnh đạo SGD&ĐT Nghệ an có Thầy giáo Nguyễn Tất Tây Trưởng PGD&ĐT Đô Lương; Và thầy giáo Nguyễn Xuân Thanh Phó trưởng PGD&ĐT Đô Lương. Chuyến thăm của Đoàn công tác nhằm nắm bắt tình hình triển khai chương trình tiểu học mới. Đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin, dạy Tiếng Anh theo chương trình mới và thực tiễn triển khai nhiệm vụ năm học trong dạy và học tại nhà trường.

Tại buổi làm việc, cô giáo Lê Thị Sử, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày nội dung  và chuẩn bị tốt cho cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học chương trình tiểu học mới. đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin, dạy Tiếng Anh theo chương trình mới của nhà trường và cách khắc phục các khó khăn của chương trình dạy học mới.

Đoàn công tác đã ghi nhận và biểu dương việc nhanh chóng ứng dụng CNTT, triển khai kịp thời và hiệu quả chương trình tiểu học mới  chương trình đổi mới phương pháp dạy học và quản lý của tập thể thầy cô giáo nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến công tác tác.

Tác giả bài viết: Trần Văn Hợp